Thực sự thì món này dễ làm khủng khiếp, chuẩn bị nhanh khủng khiếp nhưng mà ngon hay không thì lại ở nước chan, mà chả phải ai cũng biết pha . Ngày trước cứ tưởng pha như nước chấm nem, giờ mới biết là không phải ^^)
- 1 bát nước lọc
- 1 muôi xì dầu
- 1 thìa súp nước mắm
- 0,5 thìa súp đường
- 2 củ sả đập dập băm nhuyễn
- 2 thìa bột canh
Pha theo kiểu của này nước chan rất ngon, nhưng hơi loãng, tớ
"cải tiến" 1 chút là cho thêm bột năng, sánh và ngon vô cùng. Đun sôi
nước chan và chan vào, chẹp chẹp. Cái mồm làm hại cái thân, cứ phải lọ mọ bếp núc :-<
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét